Luận Văn Quản trị chất lượng trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Trang

    Lời mở đầu 1

    Chương 1: Những vấn đề chung về chất lượng và QTCL 3

    A. Những vấn đề cơ bản về chất lượng 3

    1. Những quan điểm về chất lượng 3

    2. Các loại chất lượng sản phẩm 4

    3. Các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm 6

    B. Những vấn đề cơ bản về QTCL 9

    1. Một số khía niệm liên quan đến QTCL 9

    2. Quá trình hình thành và phát triển của hệ thống QTCL 11

    3. Các mô hình QTCL hiện hành 13

    4. Vai trò của CL và QTCL trong sự tồn tài và phát triển của doanh nghiêp 19

    Chương 2: Thực trạng công tác QTCL trong các doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam 20

    A. Tổng quan về các công ty sản xuấtthực phẩm 20

    1. Những thành tựu đạt được 20

    2. Những tồn tại và nguyên nhân 20

    3. Những cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế 21

    B. Thực trạng của QTCL trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm 22

    1. Giai đoạn trước 1990 22

    2. Tình hình kinh tế đất nước – những yêu cầu đổi mới công tác QTCL theo kịp sự đổi mới của nền kinh tế 23

    C. Đánh giá chung về công tác QTCL trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm 23

    1. Những nhận thức đúng đắn 23

    2. Những quan điểm con lệch lạc 27

    Chương 3: Một số giải pháp tăng cương QTCL tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm ở Việt Nam 28

    1. Tại các doanh nghiệp 28

    2. Về phía nhà nước 30

    Kết luận 32

    Tài liệu tham khảo 34
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...