Tiểu Luận Quản trị chất lượng sản phẩm thuỷ sản của các doanh nghiệp miền Bắc

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tên đề tài
    QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỦY SẢN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP MIỀN BẮC
    MỤC LỤC


    LỜI MỞ ĐẦU
    PHẦN I: KHÁI QUÁT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    1. Chất lượng sản phẩm.
    1.1. Một số khái niệm về chất lượng sản phẩm
    1.2. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
    2. Quản trị chất lượng sản phẩm.
    2.1. Khái niệm và những nguyên tắc của quản trị chất lượng
    2.2. Hệ thống quản lý chất lượng


    PHẦN II: THỰC TRẠNG QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC DOA NH NGHIỆP CHẾ BIẾN THUỶ SẢN MIỀN BẮC.
    1. Giới thiệu chung về các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản miền Bắc.
    2. Chất lượng thuỷ sản miền bắc.
    3. Thực trạng quản trị chất lượng thuỷ sản miền Bắc hiện nay.
    3.1. Quy định về chất lượng sản phẩm thúy sản
    3.2. Công tác kiểm tra, quản lý chất lượng thủy sản
    3.2.1 Ở góc độ quản lý nhà nước về thủy sản
    3.2.2 Ở góc độ doanh nghiệp
    3.3 Những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân
    3.3.1 Thành tựu và nguyên nhân
    3.3.2 Hạn chế và nguyên nhân
    4. Giải pháp cải thiện chất lượng
    4.1. Quy hoạch chuỗi sản xuất và cung ứng thủy sản
    4.2. Nâng cao nhận thức của người sản xuất về chất lượng thủy sản
    4.3. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và năng lực kiểm soát của Cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng thủy sản:
    4.4. Hoàn thiện hệ thống luật lệ văn bản pháp lý:
    4.5. Xã hội hóa công tác kiểm nghiệm, xét nghiệm chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản
    4.6. Xây dựng hợp tác liên Bộ ngành, tổ chức Hội, Hiệp hội về chất lượng thủy sản
    KẾT LUẬN.


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...