Chuyên Đề Quản lý và tái sữ dụng chất hữu cơ trong nhà máy chế biến cà phê

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 1/6/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC 1
    Chương 1: QUÁ TRÌNH VÀ HIỆN TRẠNG HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÀ PHÊ 2

    1.1. Phương pháp chế biến cà phê 2
    1.1.1. Phương pháp khô: 3
    1.1.2. Phương pháp ướt: 3
    1.1.3. Phương pháp nửa ướt 3
    1.2. Quy trình sản xuất cà phê 4
    Chương 2: THỐNG KÊ VÀ ĐÁNH GIÁ CÁC NGUỒN THẢI TỪ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CÀ PHÊ 7
    2.1. Công nghệ chế biến khô 7
    2.2. Công nghệ chế biến ướt 7
    2.3. Chất thải trong nhà máy sản xuất cà phê 7
    2.3.1. Ô nhiễm của nước thải 7
    a. Nước thải chế biến 7
    b. Nước thải vệ sinh 9
    c. Nước thải sinh hoạt 9
    2.3.2.Ô nhiễm do khí thải 10
    2.3.3. Chất thải rắn 10
    a. Rác thải sinh hoạt 10
    b. Chất thải rắn từ hoạt động chế biến 11
    c. Chất thải nguy hại 11
    Chương 3: BIỆN PHÁP XỬ LÝ VÀ TÁI SỬ DỤNG CHẤT HỮU CƠ TỪ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT 12
    3.1. Khối lượng, độ ẩm, công thức của hổn hợp chất thải 12
    3.2. Các phương pháp xử lý chất thải trong nhà máy chế biến cà phê 13
    3.2.1. Phương pháp 1: rác thải và nước thải xử lý riêng 13
    a. Rác thải 13
    b. Nước thải 15
    3.2.2. Phương pháp 2: Nước thải và vỏ cà phê được xử lý chung 17
    Chương 4: TÍNH KHẢ THI VÀ SỰ CHẤP NHẬN CỦA XÃ HỘI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM TÁI SỬ DỤNG 19
    4.1. Những chính sách của Nhà nước và chính quyền địa phương liên quan đến vấn đề tái sử dụng chất thải hữu cơ của Cơ sở 19
    4.2. Sự chấp nhận và nhu cầu của thị trường 19
    4.3. Khó khăn và giới hạn của phương án quản lý và tái sử dụng chất thải hữu cơ đã đề xuất 20
    4.3.1. Phương pháp 1 20
    4.3.2. Phương pháp 2 21
    Chương 5: KẾT LUẬN – KIẾN NGHỊ 22
    5.1. Kết luận 22
    5.2. Kiến nghị 22
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 23
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...