Tiểu Luận Quản lý hoạt động ăn uống nhà hàng

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I-/ Khảo sát hiện trạng và thu thập thông tin

    1. Mẫu kế hoạch phỏng vấn


    Kế hoạch phỏng vấn

    Người được hỏi: Nguyễn Ngọc Hà Người phỏng vấn : - Nguyễn Đức Toàn

    - Đỗ Trọng Phú

    Địa chỉ : nhà hàng “TT DD phục hồi CN” Thời gian hẹn : 8h30’

    Đối tượng :

    Người được phỏng vấn là người làm các công việc quản lý nhà hàng.

    Mục đích của công việc phỏng vấn là hiểu được công việc quản lý hoạt động ăn uống nhà hàng. Trình độ của người được hỏi:

    Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm

    Chương trình :

    1 Giới thiệu

    2 Tổng quan về phỏng vấn , chủ đề sẽ đề cập

    Câu hỏi :

    Câu1 : Bác có thể giới thiệu về tổng quan cấu trúc, thành phần của nhà hàng được không ạ?

    Câu 2 : Những lĩnh vực nhà hàng có thể phục vụ cho khách là những gì ạ?

    Câu 3: Thế nhập thực phẩm của nhà hàng như thế nào?

    Câu : .

    Tổng hợp các nội dung

    Kết thúc phỏng vấn Thời gian :

    1 phút

    2 phút






    5 phút


    5 phút


    5 phút



    5 phút

    (Dự kiến tổng cộng 45 phút)
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...