Tiểu Luận Quản lý điều hành hoạt động phục vụ tại bộ phận buồng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I.CƠ SỞ LÝ THUYẾT
    1.1.Nghiệp vụ buồng
    1.2.Lập kế hoạch phục vụ tại bộ phận buồng
    1.2.1.Lập lịch trình phục vụ
    1.2.2.Lập kế hoạch về lao động
    1.2.3. Lập kế hoạch về cơ sở vật chất

    II.QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ TẠI BỘ PHẬN BUỒNG
    1.GIẢ THIẾT 1
    Khách sạn :3 sao
    Quy mô :100 phòng (20 phòng suite,40 phòng deluxe,40 phòng stardar,có 30 phòng đôi)
    1.1.Các thông tin liên quan.
    1.2 Dự tính số thiết bị dụng cụ cần thiết và bốn trí mặt bằng đáp ứng yêu cầu phục vụ tại bộ phận buồng trong 1 tháng.
    1.2.1. Dự tính số thiết bị dụng cụ cần thiết
    1.2.2. Bố trí mặt bằng đáp ứng yêu cầu phục vụ tại bộ phận buồng
    1.3.Dự tính số lao động cần thiết và bố trí các vị trí tác nghiệp trong từng ca tại bộ phận buồng
    1.3.1 .Dự tính số lao động cần thiết
    1.3.2.Bố trí các vị trí tác nghiệp trong từng ca tại bộ phận buồng
    2.GIẢ THIẾT 2
    Số lượng khách:20
    Đối tượng khách:khách đoàn(du lịch thuần túy nội địa)
    Số lượng buồng đã đặt:12 buồng(8 buồng đôi,4 buồng đơn)
    Thời gian đến và đi:11h ngày1/3-12h ngày 6/3
    2.1.Lập lịch trình phục vụ,kế hoạch đón tiếp và phục vụ
    2.1.1 Lịch trình đón, tiễn khách lưu trú
    2.1.2. Phục vụ khách trong thời gian lưu trú:
    2.2.Phân công và phôi hợp phục vụ tại bộ phận buồng
    2.2.1 Phân công phục vụ tại bộ phận buồng
    2.2.2.Phối hợp phục vụ
    2.3.Kiểm tra,đánh giá hoạt động phục vụ
    2.3.1.Kiểm tra
    2.3.2.Đánh giá
    Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...