Tài liệu Quản lý chất lượng sũa

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Ebook

    Quản lý chất lượng sữa

    Lời nói đầu
    Mục lục
    Chương 1: SỰ TIẾT SỮA 1
    I. Sự sản xuất sữa trong bầu vú 2
    II. Chu kỳ tiết sữa 6
    Chương 2: THÀNH PHẦN SỮA CỦA BÒ SỮA KHỎE 9
    I. Giới thiệu 10
    II. Mô tả thành phần sữa 13
    III. Kiểm tra thành phần sữa 16
    IV. Các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần sữa 17
    Chương 3: SỐ LƯỢNG TẾ BÀO SOMA (SCC), SỐ LƯỢNG VI KHUẨN (BC),
    CHẤT TỒN DƯ 25
    I. Số lượng tế bào SOMA 26
    II. Số lượng vi khuẩn 29
    III. Chất tồn dư 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...