Chuyên Đề Quản lý chất lượng sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Lời nói đầu

    Mục lục

    Chương 1: SỰ TIẾT SỮA 1

    I. Sự sản xuất sữa trong bầu vú 2

    II. Chu kỳ tiết sữa 6

    Chương 2: THÀNH PHẦN SỮA CỦA BÒ SỮA KHỎE 9

    I. Giới thiệu 10

    II. Mô tả thành phần sữa 13

    III. Kiểm tra thành phần sữa 16

    IV. Các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần sữa 17

    Chương 3: SỐ LƯỢNG TẾ BÀO SOMA (SCC), SỐ LƯỢNG VI KHUẨN (BC),

    CHẤT TỒN DƯ 25

    I. Số lượng tế bào SOMA 26

    II. Số lượng vi khuẩn 29

    III. Chất tồn dư 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...