Đồ Án Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng mã nhật tân

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 2/5/12.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    Lời nói đầu :

    Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là một vấn đề rất nóng bỏng hiện nay. Trước tình trạng hàng loạt những căn bệnh do ăn uống thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm Những căn bệnh này có thể dẫn tới tử vong nếu chúng ta không điều trị kịp thời và những căn bệnh này có thể trở thành dịch nếu chúng ta không có biện pháp khắc phục tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, chính phủ đã tổ chức nhiều chương trình phát động về an toàn thực phẩm trên các phương tiện truyền thông nhằm phổ biến cho mọi công dân về tầm quan trọng này.
    Cũng theo tiêu chí trên, chúng em xây dựng một hệ thống nhằm quản lí vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Cụ thể là quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng Mã Nhật Tân.Hệ thống này giúp cho người quản lí có thể quản lí được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm một cách tương đối chặt chẽ và góp phần tin học hóa việc quản lí an toàn thực phẩm cho nhà hàng.

    MỤC LỤC

    1. MỤC TIÊU VÀ PHẠM VI ĐỀ TÀI
    1.1 Mục tiêu . 3
    1.2 Phạm vi 3
    1.3 Khảo sát . 3
    2. PHÂN TÍCH . 4
    2.1 Phát hiện thực thể . 4
    2.2 Mô hình ERD 6
    2.3 Mô tả chi tiết thực thể: . 7
    2.4 Chuyển mô hình ERD sang mô hình quan hệ: 9
    2.5 Mô tả chi tiết các quan hệ : . 9

    3. THIẾT KẾ GIAO DIỆN . 12
    3.1 Thiết kế các menu . 12
    3.2 Thiết kế các form 14
    4. THIẾT KẾ Ô XỬ LÍ . 25
    5. ĐÁNH GIÁ 32
    5.1 Ưu điểm: . 32
    5.2 Khuyết điểm : . 32
    6. PHÂN CÔNG 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...