Đồ Án Quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    1. MỤC TIÊU VÀ PHẠM VI ĐỀ TÀI . 3

    1.1 Mục tiêu 3

    1.2 Phạm vi 3

    1.3 Khảo sát 3

    2. PHÂN TÍCH 4

    2.1 Phát hiện thực thể 4

    2.2 Mô hình ERD 6

    2.3 Mô tả chi tiết thực thể: 7

    2.4 Chuyển mô hình ERD sang mô hình quan hệ: 9

    2.5 Mô tả chi tiết các quan hệ : 9


    3. THIẾT KẾ GIAO DIỆN 12

    3.1 Thiết kế các menu 12

    3.2 Thiết kế các form 14

    4. THIẾT KẾ Ô XỬ LÍ 25

    5. ĐÁNH GIÁ 32

    5.1 Ưu điểm: 32

    5.2 Khuyết điểm : 32

    6. PHÂN CÔNG 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...