Tiểu Luận Quá trình tạo hình mì (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Quá trình tạo hình mì

    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: PHÂN LOẠI MÌ 2

    1.1.Theo cấp của bột và phụ gia . 2

    1.2.Theo hình dạng 2

    1.3.Theo kỹ thuật chế biến 4

    1.4.Theo cách thức tiêu dùng 4

    CHƯƠNG 2: PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH MÌ . 5

    2.1.Ép đùn . 5

    2.1.1.Mục đích 5

    2.1.2.Yêu cầu của bột ra khỏi khuôn ép . 5

    2.1.3.Biến đổi trong quá trình ép . 5

    2.1.4.Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ép . 5

    2.1.5.Phương pháp thực hiện . 9

    2.1.6.Thiết bị 9

    2.1.7.Những lỗi thường gặp và cách khắc phục 12

    2.2.Cán cắt 13

    2.2.1.Mục đích 13

    2.2.2.Yêu cầu của bột sau khi cán cắt 13

    2.2.3.Biến đổi trong quá trình cán cắt . 13

    2.2.4.Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình cán cắt 13

    2.2.5.Phương pháp thực hiện . 15

    2.2.6.Thiết bị 16

    CHƯƠNG 3: SO SÁNH HAI PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH MÌ . 19

    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 21
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...