Tài liệu quá trình muối chua rau, củ, qủa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Trang
    LỜI MỞ ĐẦU 1

    Chương I. GIỚI THIỆU CHUNG 4

    Chương II. CƠ SỞ LÝ THUYẾT CỦA QUÁ TRÌNH MUỐI CHUA
    RAU, CỦ, QUẢ 7

    2.1.Lactic acid vi khuẩn và quá trình lên men lactic 7
    2.2.Quá trình lên men lactic. 9
    2.3.Các emzym để lên men acid lactic 14
    2.4.Biến đổi gen vi khuẩn acid lactic 15
    Chương III.ỨNG DỤNG QUY TRÌNH MUỐI CHUA TRONG SẢN
    XUẤT THỰC PHẨM 17

    3.1.DƯA BẮP CẢI 17

    3.1.1.Nguyên liệu 18

    3.1.2.Công nghệ chế biến. 18

    3.1.3.Vi sinh vật trong quá trình lên men. 22

    3.1.4.Hao hụt và hư hỏng của dưa bắp cải . 25

    3.2. DƯA CHUỘT MUỐI CHUA
    3.2.1.Nguyên liệu. 25

    3.2.2.Công nghệ chế biến. 26

    3.2.3. Vi sinh vật trong quá trình lên men . 29

    3.2.4. Hao hụt và sự hư hỏng của dưa chuột muối chua. 31

    Chương IV. TINH HOA VĂN HÓA NGƯỜI VIỆT. 32

    4.1 .Một số sản phẩm muối chua từ rau,củ, quả. 32

    4.2.Tinh hoa văn hóa ẩm thực người việt. 39

    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 44
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...