Chuyên Đề Quá trình đông tụ protein trong sản xuất sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục . 1
    Mở đầu . 3
    I. Protein sữa – Casein. 8
    II. Quá trình đông tụ. 10
    II.1. Chỉnh giá trị pH sữa về điểm đẳng điện của casein: 10
    II.2. Sử dụng enzyme đông tụ sữa: 11
    II.2.1. Đặc điểm của một số loại chế phẩm enzyme từ động vật: 11
    II.2.2. Đặc điểm của một số chế phẩm enzyme đông tụ sữa từ thực vật: 15
    II.2.3. Đặc điểm của một số chế phẩm enzyme đông tụ sữa từ vi sinh vật: 15
    II.2.4. Đ.Đ của một số C.Ph enzyme đông tụ sữa từ VSV chuyển gene: 16
    III. Cơ sở khoa học của phương pháp đông tụ protein sữa. 16
    III.1. Cơ sở khoa học của phương pháp đông tụ protein sữa bằng điều chỉnh pH: 16
    III.2. Cơ sở khoa học của phương pháp đông tụ casein bằng enzyme: 17
    IV. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đông tụ protein trong sữa: 19
    IV.1. Hàm lượng enzyme sử dụng: 19
    IV.2. pH: 20
    IV.3. Nhiệt độ: 20
    IV.4. Calci: 20
    IV.5. CO[SUB]2[/SUB]: 21
    IV.6. Thíết bị và thông số : 21
    V. Thiết bị đông tụ protein trong sữa: 21
    V.1. Bể đông tụ sữa. 21
    V.2. Thiết bị đông tụ sữa thế hệ mới 27
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...