Tiểu Luận Quá Trình Chưng Cất

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Quá Trình Chưng Cất​

    I.Mở đầu:

    II.Bản chất, mục đích công nghệ và phạm vi sử dụng:

    III.Phương pháp thực hiện quá trình :

    1. Chưng cất đơn giản :

    2. Chưng cất bằng hơi nước trực tiếp :

    3. Chưng luyện :

    3.1 Chưng luyện liên tục:

    3.2. Chưng cất gián đoạn:

    4. Các phương pháp chưng khác:

    4.1. Chưng luyện nhiều cấu tử:

    4.2. Chưng luyện trích ly và chưng luyện đẳng phí:

    4.3. Chưng phân tử:


    Tài liệu tham khảo :

    Lê Bạch Tuyết, GT Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm, NXB Giáo Dục-1994.

    Nguyễn Văn Đài, Cơ sở các quá trình và thiết bị công nghệ hóa học Tập 2, Trường ĐH Bách khoa -1974.

    Nguyễn Văn May, Thiết bị truyền nhiệt và chuyển khối, NXB khoa học kỹ thuật.

    Nguyễn Bin, Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4, NXB Khoa học kỹ thuật.
     
Đang tải...