Tiểu Luận Protein của thịt và cá (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    A. CẤU TẠO PHÂN TỬ PROTEIN 3
    I. Thành phần nguyên tố và đơn vị cấu tạo của protein 3
    II. Cấu trúc phân tử protein 3
    III. Vai trò và giá trị của protein trong dinh dưỡng và trong CNTP 4
    B. PROTEIN CỦA THỊT 6
    I. Tổng quan về protein thịt 6
    II. Phân loại protein thịt 8
    2.1. Protein tơ cơ 8
    2.2. Protein chất cơ 11
    2.3. Protein của khung mạng 13
    III. Biến đổi của Protein thịt trong chế biến và bảo quản 15
    3.1. Ảnh hưởng của nhiệt độ 15
    3.2. Ảnh hưởng của lạnh đông 17
    3.3. Ảnh hưởng của khử nước 18
    C. PROTEIN CỦA CÁ 19
    I. Tổng quan về protein cá 19
    II. Phân loại protein cá 21
    2.1. Protein cấu trúc 21
    2.2. Protein khung mạng 24
    2.3. Protein chất cơ 26
    III. Biến đổi của Protein cá trong chế biến và bảo quản 28
    3.1. Khử nước của sản phẩm cá 28
    3.2. Qúa trình tự chín của cá phơi khô 31
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...