Tiểu Luận Protein của sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    MỞ ĐẦU : TỔNG QUAN VỀ PROTEIN SỮA 3

    CHƯƠNG 1 :CASEIN 4

    1.1. GIỚI THIỆU . .4
    1.2. CÁC LOẠI CASEIN 5
    1.3. PHỨC HỆ MICELLE CỦA CASEIN VÀ CANXIPHOTPHAT 7
    1.4. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ SỰ DÔNG TỤ .7
    1.4.1. Ảnh hưởng nhiệt độ 7
    1.4.2. Sự đông tụ 7
    1.5. CHỨC NĂNG 8

    CHƯƠNG 2: WHEY PROTEIN . .9

    2.1. GIỚI THIỆU . .9
    2.2. CÁC LOẠI WHEY CASEIN CHỦ YẾU .9
    2.2.1. α-lactalbumin 10
    2.2.2. Β-lactoglobulin 10
    2.2.3. Immunoglobulins (globulin miễn dịch) . .11
    2.2.4. Lactoferrin 12

    CHƯƠNG 3 :CÁC PROTEIN THIỂU SỐ 12

    3.1. PROTEIN MÀNG . 12
    3.2. ENZYM TORNG SỮA . 12
    3.3. LACTOPEROXIDASE . 12
    3.4. PHOSPHATASE 13
    3.5. LIPASE . .14
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...