Tài liệu POLYSACCHARIDE ( file word + ppt, kèm hình ảnh cụ thể)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    POLYSACCHARIDE


    1/ Phân loại , vai trò và tính chất của polysaccharide
    2/ Tinh bột thực phẩm :

    Thành phần Amylose & Amylopectin

    Cấu trúc tinh thể của tinh bột :

    ∙Khả năng hấp thụ nước & hồ tinh bột
    ∙Tính nhớt dẻo của hồ tinh bột
    ∙Khả năng tạo gel & thái hóa của hồ tinh bột
    ∙Khả năng tạo màng tinh bột
    ∙Khả năng tạo sợi
    ∙Khả năng phồng nở của tinh bột
    Biến tính tinh bột :

    ∙Biến tính tinh bột bằng phương pháp vật lý
    ∙Biến tính tinh bột bằng phương pháp hóa học
    biến tính bằng Eizm

    3/ Một số gluicd thực phẩm khác :
    Agar

    Alginate

    Carrageenan

    Gum tragacanth

    Guaran gum

    Pectin

    Cellulose

    Xanthan gum
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...