Đồ Án Phương pháp bảo quản rau quả tuơi sau thu hoạch MAP

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Trang
    Chương 1 : TỔNG QUAN VỀ MAP 3
    1.1 Khái niệm 3
    1.2 Nguyên tắc 3
    Chương 2 : CÁC YẾU TỐ TRONG KỸ THUẬT MAP 4
    2.1 Bao bì 4
    2.2 Khí gas 6
    Chương 3 : CÁC PHƯƠNG PHÁP MAP 8
    3.1 Phương pháp thụ động (Passive MAP) 8
    3.2 Phương pháp chủ động (Active MAP) 8
    Chương 4 : CÁC THIẾT BỊ DÙNG TRONG PHƯƠNG PHÁP MAP 10
    4.1 Snorkel machines 10
    4.2 Vacuum chamber machines 11
    4.3 Form, fill and seal machines 12
    4.4 Thermo-forming packaging machines . 13
    Chương 5 : NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG 16
    5.1 Ưu – Nhược điểm của phương pháp MAP 16
    5.2 Những nghiên cứu phương pháp MAP đối với sản phẩm rau trái . 16
    5.3 Ứng dụng thực tế của phương pháp MAP 20
    Tài liệu tham khảo 22
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...