Tiểu Luận phương pháp bảo quản nông sản bằng bao bì giấy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU 4
    1. Lịch sử của bao bì giấy: 5
    2. Bao bì giấy: 6
    2.1. Phân loại: 6
    2.1.1. Bao bì mềm 6
    2.1.2. Bao bì cứng: 8
    a. Ưu điểm: 8
    b. Nhược điểm: 8
    c. Ứng dụng: 8
    d. Phân loại: 8
    2.1.3. Bao bì nhiều lớp hay bao bì hỗn hợp: 10
    2.2. Ưu điểm, nhược điểm của bao bì giấy: 10
    2.3. Cấu tạo: 11
    2.3.1. Bao bì carton nhiều lớp: 11
    2.3.1.1. Bao bì carton 1 lớp: 11
    2.3.1.2. Bao bì carton 2 lớp: 11
    2.3.1.3. Bao bì carton 3 lớp: 11
    2.3.1.4. Bao bì carton 5 lớp: 11
    2.3.1.5. Bao bì carton 7 lớp: 11
    2.3.2. Bao bì giấy nhiều lớp: 12
    2.4. Chức năng: 13
    2.4.1. Chức năng bảo vệ. 13
    2.4.2. Chức năng thông tin: 13
    2.4.3. Chức năng maketting: 14
    2.4.4. Chức năng sử dụng: 14
    2.4.5. Chức năng phân phối: 14
    2.4.6. Chức năng sản xuất 14
    2.4.7. Chức năng môi trường. 14
    2.4.8. Chức năng văn hóa. 14
    2.5. Nguyên liệu sản xuất bao bì giấy: 14
    2.5.1. Từ nguồn cellulose: 15
    2.5.1.1. Thành phần chính của các tế bào gỗ: 15
    2.5.1.2. Cấu tạo gỗ thân mềm: 16
    2.5.2. Từ giấy phế thải – giấy đã qua sử dụng: 16
    2.6. Quy trình công nghệ: 17
    2.6.1. Từ gỗ, tre, nứa, bã mía – nguồn cellulose: 17
    2.6.2. Từ phế thải – giấy đã qua sử dụng: 22
    3. Cho thực phẩm vào bao bì giấy – giai đoạn bài khí – ghép mí: 25
    3.1. Cho thực phẩm vào bao bì giấy: 25
    3.1.1. Chuẩn bị bao bì đựng sản phẩm 25
    3.1.2. Cho sản phẩm vào bao bì 26
    3.2. Giai đoạn bài khí: 26
    3.3. Giai đoạn ghép mí: 28
    4. Sản phẩm rau quả thích ứng với bao bì giấy: 28
    5. Xu hướng phát triển của công nghiệp bao bì: 28
    LỜI KẾT 30
    PHỤ LỤC 31
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 39
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...