Tài liệu Phương án thu mua nguyên liệu phục vụ chế biến tinh bột sắn

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần I
    những tồn tại trong công tác nguyên liệu
    1. Công tác kế hoạch.
    2. Công tác tổ chức.
    3. Cơ chế thu mua.


    Phần II
    phương án thu mua nguyên liệu


    I. Kết quả khảo sát vùng nguyên liệu:
    1. Diện tích và sản lượng nguyên liệu điều tra:


    II. Kế hoạch thu mua nguyên liệu
    1. Địa bàn triển khai:


    Phần iII
    Triển khai thực hiện
    1- Ký hợp đồng thu mua nguyên liệu:

    Phần IV

    Canh tác sắn bền vững
    I- Mục tiêu của việc triển khai công tác canh tác sắn bền vững


    Phần V
    Phân tích hiệu quả kinh tế – Cạnh tranh
    I- Yêu cầu và ý nghĩa của phân tích kinh tế:


    Phần VI
    Tổ chức thực hiện


    Phần Vi
    Kết luận và kiến nghị
    1. Kết luận:
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...