Tiểu Luận Phụ gia chống oxy hóa trong công nghệ chế biến thịt (kèm file ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Phụ gia chống oxy hóa trong công nghệ chế biến thịt

    MỤC LỤC

    Phần 1: Giới thiệu chung 2

    1. Phụ gia trong công nghệ thực phẩm 2

    2. Phụ gia trong công nghệ chế biến thịt 3

    3. Phụ gia chống oxy hóa trong công nghệ chế biến thịt 3

    Phần 2: Một số phụ gia chống oxy hóa thường dùng trong công nghệ chế biến thịt 6

    1. Acid ascorbic – Natri ascorbate 6

    2. Acid erythorbic – Natri erythorbate 9

    3. Acid citric 11

    4. Tocopherol 13

    5. BHA – BHT 16

    6. Một số phụ gia khác 18

    Phần 3: Thông tin mới về phụ gia chống oxy hóa trong công nghệ chế biến thịt 21

    1. Chất chiết từ hạt nho đóng vai trò chất chống oxy hóa có nguồn gốc tự nhiên trong sản phẩm chế biến từ thịt 21

    2. Mận khô được dùng trong quá trình chống oxy hóa ở thịt bò quay 22

    3. Casein đóng vai trò như một chất chống oxy hóa tự nhiên kéo dài thời gian bảo quản thịt 23
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...