Tài liệu phụ gia bánh cracker

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục LụcI. Một số sản phẩm trên thị trường và tình hình sản xuất bánh cracker.1) Một số sản phẩm trên thị trường. Lê Ngọc Hiền2) Tình hình sản xuất tiêu thụ Huỳnh Hoàng NhuII. Nguyên Liệu. 1). Nguyên liệu chính . Nguyễn Thị Mừng .5
    *Gluten
    2). Nguyên liệu phụ Lê Thị Thúy .12III. Phụ gia:1. Bột nở Huỳnh Hoàng NHu 162. Chất tạo màu Nguyễn Thị Mừng .18
    3. Chất nhũ hóa Lê Thị Thúy .264. Chất tạo mùi .Lê Ngọc Hiền .265. Chất chống oxy hóa Huỳnh Hoàng Nhu 27IV. Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất.1). Sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất Lê Thị Thúy 322). Thuyết minh quá trình sản xuất Nguyễn Thị Mừng 34V. Các dạng hư hỏng và cách khác phụ Huỳnh Hoàng Nhu 42
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...