Luận Văn Phát triển thị trường bánh mềm Hải Châu - thực trạng và giải pháp (41 trang)

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN MỞ ĐẦU
    Lời mở đầu
    Đã tham gia vào kinh doanh thì các công ty đều phải chấp nhận cạnh tranh bởi đó là quy luật phổ biến của kinh tế thị trường . Thông qua cạnh tranh các công ty sẽ có động lực để phát triển và người được lợi cuối cùng chính là khách hàng. Có nhiều cách để các công ty nâng cao khả năng cạnh tranh và một trong những biện pháp được Công ty bánh kẹo Hải Châu lựa chọn đó là đa dạng hoá sản phẩm thông qua việc đầu tư dây chuyền bánh mềm cao cấp Custard Cake. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm đều có chu kỳ sống của nó và như bất kỳ sản phẩm nào trong giai đoạn đầu tiên của mình, bánh mềm Hải Châu đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, sau một thời gian thực tập tại công ty bánh kẹo Hải Châu em đã lựa chọn đề tài nghiên cứu “ phát triển thị trường bánh mềm Hải Châu - thực trạng và giải pháp”.
    PHẦN NỘI DUNG
    Chương I : Giới thiệu về công ty bánh kẹo hảI châu
    ChươngII: Thực trạng về hoạt động nghiên cứu phát triển thị trường cho sản phẩm bánh mềm hảI châu (bmhc)
    chương III: Một số đề xuất nhằm phát triển thị trường bmhc
    PHẦN KẾT LUẬN VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO RẤT ĐẦY ĐỦ
    Chúc các bạn thành công
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...