Báo Cáo Phát triển sản phẩm thực phẩm: thạch nha đam nước ép dâu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Báo Cáo Phát triển sản phẩm thực phẩm: thạch nha đam nước ép dâu



    MỤC LỤC



    LỜI MỞ ĐẦU 3

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU .4

    1.1. Nha Đam 4
    1.2. Dâu Tây 11
    1.3. Đường .16
    1.4. Nước 18
    1.5. Chất phụ gia .19

    CHƯƠNG 2: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TRONG QUY MÔ PHÒNG THÍ NGHIỆM 20

    2.1. Dự tính công thức phối trộn .20
    2.2. Quy trình công nghệ dự kiến 20
    2.3. Kế hoạch thử nghiệm 25
    2.4. Nghiên cứu thực nghiệm .27

    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT THÍ NGHIỆM VÀ THẢO LUẬN

    3.1. Tiến hành phương pháp cảm quan 29
    3.2. Kết quả thí nghiệm 29

    CHƯƠNG 4: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ ĐƯA VÀO SẢN XUẤT .40

    4.1. Quy trình công nghệ hoàn thiện .40
    4.2. Tính giá thành sảm phẩm .41
    4.3. Đánh giá chất lượng sản phẩm .41

    CHƯƠNG 5: KIẾN NGHỊ VÀ ĐỀ XUẤT CẢI TIẾN 48

    TÀI LIỆU THAM KHẢO


     
Đang tải...