Tiểu Luận Phát triển sản phẩm mới Sữa chua có bổ sung chế phẩm polyphenol chè xanh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    LỜI MỞ ĐẦU. 2
    CHƯƠNG I. TỔNG QUAN VỀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI 3
    1. Khái niệm về sản phẩm mới 3
    2. Nhu cầu phát triển sản phẩm mới 4
    3. Nội dung của phát triển sản phẩm mới 5
    4. Quy trình phát triển sản phẩm mới 6
    5. Xu hướng mới trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) 12
    CHƯƠNG II: CHÈ XANH VÀ HỢP CHẤT POLYPHENOL 13
    1. Sơ lược về cây chè. 13
    2. Giới thiệu hợp chất Polyphenol chè xanh. 13
    a. Tình hình nghiên cứu và sản xuất polyphenol trên thế giới 13
    b. Tình hình nghiên cứu và sản xuất polyphenol ở Việt Nam 15
    c. Ứng dụng của hợp chất polyphenol trong công nghiệp thực phẩm 16
    d. Polyphenol chè xanh được dùng làm phụ gia thực phẩm 20
    CHƯƠNG III: SẢN PHẨM SỮA CHUA CHÈ XANH 23
    1. Quy trình chiết tách Polyphenol 23
    2. Quy trình sản xuất sữa chua uống. 23
    3. Quy trình sản xuất sữa chua chè xanh 24
    4. Thuyết minh quy trình. 24
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 25
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...