Tiểu Luận Phát triển sản phẩm đồ hộp trứng cút lộn tẩm bột trà xanh sốt chanh dây

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NỘI DUNG
    LỜI MỞ ĐẦU 3
    NỘI DUNG 4
    I. Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm 4
    1. Giả định. 4
    2. Xu thế về thực phẩm trong tương lai [4]. 4
    3. Tiêu chí xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm [5]. 5
    4. Điều tra thị trường. 6
    5. Phân tích SWOT 7
    5.1. Điểm mạnh. 7
    5.2. Điểm yếu. 7
    5.3. Cơ hội 8
    5.4. Nguy cơ. 8
    II. Phát triển ý tưởng và sàng lọc. 8
    1. Ý tưởng phát triển sản phẩm 8
    2. Sàng lọc và đánh giá ý tưởng sản phẩm 16
    2.1. Kết quả sàng lọc. 16
    3. Sàng lọc các thuộc tính. 28
    3.1. Trứng cút lộn tẩm bột trà xanh sốt chanh dây đóng hộp. 28
    3.2. Răng mực xào sa tế đóng hộp. 29
    3.3. Trà thanh nhiệt: hoa cúc, cam thảo và rễ tranh. 30
    4. Điều tra sản phẩm 31
    4.1. Bảng câu hỏi điều tra. 31
    4.2. Xử lý kết quả. 38
    III. Phát triển sản phẩm trong quy mô phòng thí nghiệm 46
    1. Tổng quan về nguyên liệu. 46
    1.1. Trứng cút lộn. 46
    1.2. Chanh dây. 46
    1.3. Gia vị 48
    1.4. Tinh bột biến tính. 50
    2. Quy trình công nghệ dự kiến. 51
    2.1. Lựa chọn, phân loại nguyên liệu. 53
    2.2. Rửa. 53
    2.3. Luộc. 53
    2.4. Bóc vỏ, để ráo. 53
    2.5. Tẩm bột khô. 54
    2.6. Nhúng dịch. 54
    2.7. Chiên. 55
    2.8. Xếp hộp. 55
    2.9. Rót sốt. 55
    2.10. Bài khí, ghép mí 56
    2.11. Tiệt trùng, làm nguội 57
    2.12. Bảo ôn. 57
    3. Thiết kế thí nghiệm 57
    3.1. Mục đích và nhiệm vụ thí nghiệm 57
    3.2. Phương pháp tiến hành. 58
    Thí nghiệm 1: Khảo sát tỷ lệ nước xay trà xanh. 58
    Thí nghiệm 2: Khảo sát tỷ lệ phối trộn dịch trà xanh với bột chiên. 59
    Thí nghiệm 3: Khảo thời gian chiên trứng tẩm bột 61
    Thí nghiệm 4: Khảo sát loại nước sốt 62
    4. Thiết kế bao bì 63
    4.1. Chất liệu bao bì [6]. 63
    4.2. Thành phần và trọng lượng tịnh của sản phẩm cho vào bao bì [3]. 64
    4.3. Thông tin trên bao bì 65
    4.4. Thiết kế dự kiến bao bì 65
    KẾT LUẬN 67
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 68
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...