Đồ Án Phát triển nguồn nguyên liệu mía ở Đồng Bằng Sông Cửu Long – Thực trạng và giải pháp

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 2

    1. TỔNG QUAN 4

    1.1 Sự phát triển cụng nghiệp mía đường Việt Nam 4
    1.2 Tầm quan trọng của cụng nghiệp mía đường tại Việt Nam 5
    1.2.1 Thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế 5
    1.2.2 Phát triển ngành mía đường tạo nhiều việc làm 5
    1.2.3 Tăng thu nhập cho người lao động, góp phần xoá đói giảm nghèo 6
    1.2.4 Phát triển sản xuất mía đường sẽ làm giảm nhập khẩu đường, tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước 8
    1.3 Sự phát triển cụng nghiệp mía đường ở Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) 8

    2. THỰC TRẠNG VỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU MÍA Ở ĐBSCL 9

    2.1 Xây dựng và phát triển vựng nguyên liệu 9
    2.1.1 Diện tích trồng mía 9
    2.1.2 Năng suất mía 11
    2.1.3 Tình hình phát triển vùng nguyên liệu tập trung 11
    2.2 Quan hệ cung – cầu 14
    2.3 Chất lượng mía nguyên liệu 17
    2.4 Tránh độ cụng nghệ trong quá trình sản xuất 18
    2.5 Quan hệ giữa nhà máy với nông dân trồng mía 22

    3. GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ NGUYÊN LIỆU MÍA Ở ĐBSCL 22
    3.1 Quy hoạch lại nhà máy và vựng nguyên liệu để đảm bảo sản xuất ổn định 22
    3.2 Phát triển nguồn nguyên liệu mía để nông cao chữ đường 23
    3.3 Cần bệnh ổn giỏ đường 24
    3.4 Củng cố mối quan hệ giữa nhà máy và nông dân trồng mía 25

    KẾT LUẬN 27
    DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 29
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...