Luận Văn Phát triển hoạt động tạo lập thị trường của Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

Thảo luận trong 'Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chập chững bước những bước đi đầu tiên trên con đường xây dựng, hoàn thiện và tự khẳng định mình. Con đường đó còn rất dài, đầy chông gai và có rất nhiều việc cần phải làm. Chính vì vậy, nếu chúng ta không xác định cho nó những định hướng, chiến lược, mục tiêu cụ thể và rõ ràng trong từng giai đoạn và các bước để có thể thực hiện nó thì rất dễ dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán như đã tường xảy ra ở một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Thị trường chứng khoán ở các nước khác nhau thì sẽ có những đặc điểm khác nhau, nhưng về cơ bản thì chúng đều phải trải qua những bước phát triển căn bản để có thể hoàn thiện mình, và thị trường chứng khoán Việt nam cũng thế.
    Một trong những nhân tố không thể thiếu đối với một thị trường chứng khoán phát triển đó chính là các nhà tạo lập thị trường. Chính các nhà tạo lập thị trường này góp phần rất quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của thị trường chứng khoán.
    Kết cấu đề tài
    Chương 1: Tổng quan về hoạt động tạo lập thị trường của công ty chứng khoán
    Chương 2: Thực trạng hoạt động tạo lập thị trường của Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam
    Chương 3: Giải pháp phát triển hoạt động tạo lập thị trường tại Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam