Luận Văn Phát triển hoạt động tạo lập thị trường chứng khoán tại Công Ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghi

Thảo luận trong 'Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Phát triển hoạt động tạo lập thị trường chứng khoán tại Công Ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Nhận thấy vai trò quan trọng của thị trường chứng khoán (TTCK) là một kênh huy động vốn cho nền kinh tê. Kênh huy động vốn này sẽ cung cấp vốn trung và dài hạn cho những tổ chức muốn huy động vốn bằng cách phát hành chứng khoán.
    Như vậy TTCK ra đời và phát triển sẽ là một động lực thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá của đất nước ta.
    Để đẩy nhanh sự phát triển của TTCK Việt Nam chúng ta phải tích cực tìm hiểu, phát triển và mạnh rạn đưa vào TTCK Việt Nam những nghiệp vụ quan trọng tạo sự phát triển của TTCK Việt Nam.
    Một trong những nghiệp vụ đó là hoạt động tạo lập thị trường chứng khoán.
    Hoạt động tạo lập thị trường chứng khoán phát triển sẽ tạo ra sự sôi động cho TTCK, tạo ra tính liên tục và tính thanh khoản cao cho TTCK. Như vậy nó như chất xúc tác cần thiết giúp TTCK Việt Nam phát triển qua đo góp phần vào quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá của đất nước. Do điều kiện TTCK Việt Nam còn yếu kém so với tình hình chung của thế giới em mong rằng chung ta sẽ đưa hoạt động tạo lập thị trường sao cho phu hợp với quy luật phát triển của đất nước.
    Kết cấu đề tài
    Chương 1.Hoạt động tạo lập thị trường
    Chương 2 : Thực trạng hoạt động tạo lập thị trường của Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam
    Chương 3 : Giải pháp phát triển hoạt đông tạo lập thị trường tại Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam