Tiểu Luận Phát hiện dioxin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHỤ LỤC TRANG
    LỜI MỞ ĐẦU 3
    I. Vài nét về dioxin . 4
    1. Dioxin là gì . 4
    2. Tác hại của dioxin 4
    3. Cơ chế tác dụng của dioxin lên tế bào và cơ thể . 5
    4. Các bệnh có đầy đủ bằng chứng do dioxin 5
    5. Các bệnh có bằng chứng hạn chế do dioxin 5
    II. Dioxin trong thực phẩm 6
    1. Hàm lượng dioxin cho phép có trong thực phẩm 6
    2. Nguyên nhân làm thực phẩm bị nhiễm dioxin . 6
    3. Các tai nạn liên quan đến dioxin 7
    III. Kĩ thuật sắc ký khí ghép khối phổ 9
    1. Định nghĩa 9
    2. Nguyên tắc . 9
    a. Sắc kí khí . 9
    b. Khối phổ . 10
    c. Đọc kết quả . 10
    d. Sắc kí khí ghép khối phổ 11
    3. Các ứng dụng của kĩ thuật sắc kí khí ghép khối phổ . 11
    IV. Phát hiện dioxin trong thực phẩm bằng kĩ thuật sắc kí khí ghép khối phổ 12
    1. Vật liệu . 12
    2. Quy trình thực hiện 13
    3. Đọc kết quả 16
    4. Ưu nhược điểm của phương pháp 17
    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 18
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...