Luận Văn Phân tích tình hình hoạt động hệ thống kênh phân phối của công ty cổ phần Acecook Việt Nam và các gi

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Lời mở đầu

Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, và sẽ phát triển mạnh hơn nữa, vì vậy nền kinh tế nói chung, ngành marketing nói riêng đang đóng một vai trò rất quan trọng trên con đường phát triển của kinh tế nước nhà.

Để đáp ứng cho nhu cầu của nền kinh tế nước ta, các Doanh nghiệp của Việt Nam đã tăng cường đầu tư vào bộ phận marketing, vì vậy đòi hỏi phải có nhiều nhân viên, quản trị có trình độ nhất định.

Vì những nhu cầu đó và vì yêu thích ngành Marketing nên em đã quyết định thực hiện cuốn chuyên đề tốt nghiệp về ngành này.

Qua việc đánh giá một cách khái quát về thị trường của công ty AceCook Việt Nam cũng như là việc đưa ra hệ các giải pháp thực hiện sẽ giúp công ty phần nào trong việc phát triển, mở rộng thị trường của mình để từ đó có thể nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty trên thị trường cũng như mang lại những hiệu quả nhất định trong doanh thu, thị phần mà công ty đã đặt ra.