Luận Văn Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet ở công ty điện toán và truyền số liệu - v

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet ở công ty điện toán và truyền số liệu - vdc

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) là một doanh nghiệp Nhà nước, là đơn vị thành viên Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, được thành lập chính thức vò ngày 06 tháng 12 năm 1989, Quyết định số 1216-TCCB-LĐ của Tổng cục Bưu điện, với Giấy phép đăng kí kinh doanh số: 109883 do Bộ kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 20/6/1995.
    1. Giới thiệu về công ty VDC
    2. Thị trường dịch vụ Internet ở Việt Nam và vị thế cạnh tranh của công ty VDC trên thị trường dịch vụ Internet
    3. Phân tích thực trạng hiệu quả kinh doanh dịch vụ Internet tại công ty VDC.