Luận Văn Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 29/5/21.

1. Quy Ẩn Giang Hồ

Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

LỜI MỞ ĐẦU
    Thực tập tốt nghiệp là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của tất cả các trường đại học trong nước và thế giới. Chương trình này được hiểu như một khóa đào tạo giúp hoàn thiện hệ thống kiến thức lý thuyết, là bước chuyển tiếp giữa môi trường học tập và môi trường làm việc thực tiễn. Với mục đích đó trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức đợt thực tập tốt nghiệp cho tất cả sinh viên cuối khóa nhằm giúp sinh viên học hỏi được nhiều hơn từ môi trường làm việc và tích lũy được những kinh nghiệm phục vụ tốt cho nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị mà còn là mối quan tâm của toàn xã hội. Bởi chỉ khi hoạt động kinh doanh có hiệu quả, doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển, mới đứng vững và giành được thắng lợi trong môi trường cạnh tranh. Do đó việc tìm hiểu mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty là vấn đề cấp thiết. Đối với những sinh viên mới ra trường đang cần trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn thì điều này càng trở nên quan trọng. Nhận thấy tầm quan trọng của đợt thực tập tốt nghiệp và đảm bảo quá trình thực tập được tiến hành thuận lợi em đã chọn Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên là địa điểm thực tập. Với đề tài “ Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên”.

Nội dung chính của bài báo cáo gồm ba phần:

Phần 1: Giới thiệu về của Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên.

Phần 2: Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên.

Phần 3: Đánh giá chung tình hình hoạt động Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên.

Qua quá trình thực tập, với sự cố gắng của bản thân em đã có được một khoảng thời gian làm việc thực tế vô cùng quý báu, được tiếp xúc với môi trường kinh doanh năng động. Em xin chân thành cám ơn các bác, các cô, chú, các anh chị phòng kinh doanh Công ty sản xuất VLXD Phú Yên đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình em thực tập tại quý Công ty.

Em xin chân thành cám ơn Ths. Hoàng Thị Ba – Bộ môn QKTD – Khoa KT&QL – Trường ĐHTL, người đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành tốt báo cáo thực tập tốt nghiệp này.

Với nhận thức khả năng còn hạn chế, bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong các thầy cô giáo góp ý, để nội dung báo cáo của em được hoàn thiện hơn.