Luận Văn Phân tích thực trạng công đoạn lên men bia của công ty tnhh bia VINAKEN

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phân tích thực trạng công đoạn lên men bia của công ty tnhh bia VINAKEN
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì đời sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhu cầu về thực phầm nói chung và đồ uống cũng như nước giải khát nói riêng ngày càng gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dung thì ngành thực phẩm đã không ngừng nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm. Một trong những ngành đó phải kể đến là ngành công nghệ sản xuất bia, ngành đã kịp thời đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.Ngành công nghiệp sản xuất bia ở Việt Nam có lịch sử hơn 100 năm. Xưởng sản xuất bia đầu tiên là xưởng sản xuất bia Chợ Lớn do một người Pháp tên là Victor Larue mở vào năm 1875 là tiền thân của nhà máy bia Sài Gòn, nay là Tổng công ty bia, rượu nước giải khát Sài Gòn. Ở miền Bắc vào năm 1889, một người Pháp tên Hommel đã mở xưởng bia ở làng Đại Yên, Ngọc Hà, sau đó trở thành nhà máy bia Hà Nội nay là Tổng công ty bia, rượu, nước giải khát Hà Nội. Trong quá trình hình thành và phát triển, ngành sản xuất bia đã đạt mức tăng trưởng cao vào những năm của thời kì đổi mới. Trong quá trình phát triển của mình, ngành đã có những thành tựu về quy mô cũng như trình độ công nghệ, trở thành một ngành công nghiệp có thế mạnh khi Việt Nam gia nhập WTO.
    Kết cấu đề tài:
    Chương I: Sự hình thành và phát triển của công ty tnhh bia VINAKEN
    Chương II: Thực trạng sản xuất bia ở công ty tnhh bia VINAKEN
    Chương III: Các giải pháp nâng cao công đoạn lên men
     
Đang tải...