Đồ Án Phân tích thiết kế hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Phân tích thiết kế hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm



    MỤC LỤC​

    1. MỤC TIÊU VÀ PHẠM VI ĐỀ TÀI

    1.1 Mục tiêu

    1.2 Phạm vi

    1.3 Khảo sát

    2. PHÂN TÍCH

    2.1 Phát hiện thực thể

    2.2 Mô hình ERD

    2.3 Mô tả chi tiết thực thể

    2.4 Chuyển mô hình ERD sang mô hình quan hệ

    2.5 Mô tả chi tiết các quan hệ


    3. THIẾT KẾ GIAO DIỆN

    3.1 Thiết kế các menu

    3.2 Thiết kế các form

    4. THIẾT KẾ Ô XỬ LÍ

    5. ĐÁNH GIÁ


    5.1 Ưu điểm:

    5.2 Khuyết điểm

    6. PHÂN CÔNG

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...