Luận Văn Phân tích tác động của tỷ giá hối đoái đến hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty CP Cung Ứng Tàu Biển

Thảo luận trong 'Kinh Tế Quốc Tế' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 22/10/13.

1. Phí Lan Dương

Phí Lan Dương New Member

Giới thiệu tài liệu Phân tích tác động của tỷ giá hối đoái đến hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty CP Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn

Lời Cảm Ơn !
    Đầu tiên em không có gì hơn, xin gởi đến quý thầy cô đang giảng dạy và làm việc tại trường Đại Học Nha Trang, cô Cao Thị Hồng Nga cùng tập thể Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn (SAIGON SHIP CHANDLER JOINT STOCK COMPANY) lời chúc sức khỏe.
    Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
    Em xin chúc ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, luôn gia tăng lợi nhuận cho công ty.
    Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô giáo trong trường đã dạy dỗ, giúp đỡ và hướng dẫn tận tình cho em trong suốt thời gian em theo học tại trường.
    Em xin cảm ơn cô Cao Thị Hồng Nga, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt quá trình thực tập để em có thể hoàn thành tốt bài luận văn tốt nghiệp theo đúng thời gian và quy định của trường.
    Em chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn, đơn vị đã nhận em vào thực tập và hướng dẫn tận tình cho em trong suốt quá trình em thực tập tại công ty.
    Một lần nữa em xin chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
    Em xin trân trọng kính chào !