Thạc Sĩ Phân tích tác động cảu quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) trên rau đến hiệu quả sản xuất của n

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi Mit Barbie, 2/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT .

    _ 1.1.Rào cản kỹ thuật trong WTO ;

    1.2.Lý thuyết về chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp ;

    1.3.Rủi ro khi ứng dụng công nghệ mới ;

    1.4.Ứng dụng hàm sản xuất Cobb-Douglas ;

    1.5.Kết quả điều tra liên quan đến dự án GAP .

    _ CHƯƠNG 2: GAP VÀ DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM TẠI XÃ NHUẬN ĐỨC - HUYỆN CỦ CHI .

    _ 2.1.Qui trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) ;

    2.2.Dự án thí điểm mô hình sản xuất rau theo hướng GAP tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi - Thành phố Hồ Chí Minh .

    _ CHƯƠNG 3HÂN TÍCH TÁC ĐỘNG CỦA QUI TRÌNH SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TỐT TRÊN CÂY RAU ĐẾN HIỆU QUẢ SẢN XUẤT CỦA NÔNG DÂN XÃ NHUẬN ĐỨC, HUYỆN CỦ CHI .

    _ 3.1. Hiệu quả sản xuất nông nghiệp và các nhân tố tác động đến hiệu quả ;

    3.2.Đặc điểm mẫu điều tra ;

    3.3.Kiểm định giả thuyết về sự bằng nhau giữa hai trung bình tổng thể ;

    3.4. Phân tích hồi qui ;

    3.5. Đề xuất giải pháp nhằm tăng hiệu quả sản xuất của nông hộ ;

    3.6. Kết luận chương.

    _ KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ .

    _ TÀI LIỆU THAM KHẢO.

    _ PHỤ LỤC.

    _ PHỤ LỤC .

    _ PHỤ LỤC 3
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...