Báo Cáo Phân tích ngành hàng bưởi tại tỉnh bến tre

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Ác Niệm, 28/12/11.

  1. Ác Niệm

    Ác Niệm New Member

    Bài viết:
    3,584
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU 1
    I. Bối cảnh 1
    II. Mục tiêu nghiên cứu 1
    III. Phương pháp nghiên cứu 1

    CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH CHUỖI GIÁ TRỊ CHO BƯỞI TẠI TỈNH BẾN TRE 2
    I. Phần tóm tắt 2
    II. Thông tin chung 2
    2.1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre 2
    2.2. Giới thiệu về bưởi Bến Tre 5
    III. Thông tin thị trường và tính cạnh tranh 8
    3.1. Xu hướng về thị trường bưởi 8
    3.2. Tiềm năng phát triển bưởi ở Bến Tre 11
    IV. Sơ đồ của chuỗi cung ứng bưởi 12
    Phân tích SWOT 14
    V. Mô tả các thành viên trong chuỗi cung ứng/quan hệ lẫn nhau 15
    5.1. Nông dân trồng bưởi 15
    5.2. Người thu gom 19
    5.3. Vựa đóng gói địa phương 19
    5.4. Vựa phân phối ngoài tỉnh 20
    5.5. Người bán lẻ, siêu thị 21
    5.6. Người tiêu dùng/khách hàng 22
    5.7. Khu vực nhà hàng, khách sạn và khu du lịch 23
    5.8. Vai trò của các tổ chức khác đối với sự phát triển của ngành 23
    VI. Quá trình hình thành giá 24
    VII. Khó khăn/cơ hội 25
    VIII. Kết luận và đề nghị: 26
    8.1. Kết luận 26
    8.2. Kiến nghị 27
    IX. Phụ lục 29
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...