Tiểu Luận Phân tích kết quả & hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty chè sài gòn

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong những năm gần đây, hòa cùng với nền kinh tế thế giới, nền kinh tế thị trường nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thị trường cả trong và ngoài nước ngày càng cạnh tranh gay gắt mang lại nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các doanh nghiệp. Để tồn tại và phát triển lâu dài, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ phải huy động cả tài lực, trí lực và vật lực để tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế, đáp ứng được nhu cầu thị trường và khẳng định vị thế trên thương trường.
    Trong quá trình hoạt động kinh doanh, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được kết quả cao nhất vì mục tiêu hàng đầu của kinh doanh là hiệu quả. Làm thế nào để đạt doanh thu cao, giảm thiểu chi phí để có được lợi nhuận cao nhất là vấn đề mà các doanh nghiệp rất mực quan tâm. Và Công ty Chè Sài Gòn cũng không là ngoại lệ. Chính vì thế, chúng em đã chọn đề tài “Phân tích kết quả và hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty Vinatea - HCM” cho bài tiểu luận của mình.

Bố cục bài tiểu luận gồm:
    Phần I: Giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty Chè Việt Nam và Công ty Chè Sài Gòn.
    Phần II: Phân tích kết quả và hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Chè Sài Gòn.
    Phần III: Nhũng thuận lợi v khĩ khăn – Đề xuất – Kết luận.
    Mặc dù đã rất cố gắng để hoàn thiện bài tiểu luận này nhưng do hạn chế về thời gian, kinh nghiệm nên khó có thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng em rất mong nhận được sự đóng góp chân thành của cô và các bạn để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.