Báo Cáo Phân tích HACCP của quy trình sản xuất sữa chua

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Phân tích HACCP của quy trình sản xuất sữa chua​
    Information
    MỤC LỤC

    PHẦN 1: Mô tả sản phẩm
    1. Thành phần, cấu trúc
    2. Đặc điểm hoá lý, vi sinh
    3. Bao bì, phương pháp đóng bao bì
    4. Bảo quản, vận chuyển, phân phối
    PHẦN 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.1. Chuẩn hoá
    2.2. Hiệu chỉnh SNF
    2.3. Bài khí
    2.4. Đồng hoá
    2.5. Thanh trùng
    2.6. Cấy giống
    2.7. Hoạt hóa
    2.8. Lên men
    2.9. Rót sản phẩm
    2.10. Làm lạnh
    2.11. Bảo quản
    PHẦN 3: PHÂN TÍCH HACCP CỦA QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA CHUA DẠNG KHUẤY
    3.1. Phân tích các mối nguy có trong quy trình sản xuất
    3.1.1. Mối nguy từ nguyên liệu
    3.1.2. Các mối nguy trong từng quá trình sản xuất
    3.2. Phân tích các điểm kiểm soát tới hạn trogn quy trình sản xuất
    -----------------------------------------------------------------
    GVHD: PGS.TS Đống Thị Anh Đào - Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...