Báo Cáo Phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOTRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINHKHOA: MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
    PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨMGVHD: ThS. Phạm Minh Nhựt
    SVTH:
    1/ Phan Thị Phương Dung
    2/ Đỗ Đình Hạnh
    3/ Nguyễn Thị Huỳnh Như
    4/ Bùi Nhật Trường


    Hồ Chí Minh 14/04/2011​




    MỤC LỤC
    PHẦN 1: KIỂM NGHỆM VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG THỰC PHẨM

    Bài 1: Định lượng tổng số vi sinh vật hiếu khí (TPC) trong thực phẩm.
    Bài 2: Định lượng tổng số Coliform trong thưc phẩm
    Bải 3: Định tính E.Coli trong thực phẩm
    Bài 4: Định lượng Staphylococcus aureus trong thực phẩm
    Bài 5: Định tính Salmonella trong thực phẩm
    PHẦN 2: KIỂM NGHIỆM HÓA LÝ THỰC PHẨM
    Bài 6: Phương pháp phát hiện nhanh màu độc và không độc
    Bài 7: Kiểm nghiệm thịt tươi
    Bài 8: Phương pháp phát hiện nhanh nitrit
    Bài 9: Phương pháp phát hiện nhanh nitrat
    Bài 10: Phương pháp phát hiện nhanh hàn the
    Bài 11: Phương pháp đánh giá cảm quan đồ hộp rau quả bằng phương pháp cho điểm.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...