Tiểu Luận Phân tích các yếu tố công nghệ và nguyên liệu cấu thành và ảnh hưởng tới cấu trúc, trạng thái và màu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI
    Phân tích các yếu tố công nghệ và nguyên liệu cấu thành và ảnh hưởng tới cấu trúc, trạng thái và màu sắc của bia lager


    MỤC LỤC
    I. Tổng quan về bia lager: Trang 3II. Nguyên liệu sản xuất bia lager: 4III. Quy trình sản xuất bia lager: 7A. Sơ đồ tóm tắt quy trình sản xuất 7B. Thuyết minh sơ bộ quy trình sản xuất .8IV. Các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc, trạng thái và màu sắc của bia lager: . 121. Các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc bọt: 122. Các yếu tố ảnh hưởng đến trạng thái, hương vị: 173. Các yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc: . 19V. Kết luận 21TÀI LIỆU THAM KHẢO . 22
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...