Tiểu Luận Phân tích các yếu tố công nghệ và nguyên liệu cấu thành và ảnh hưởng đến cấu trúc, trạng thái và màu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Mở đầu 1
    1. Tổng quan . 2
    1.1. Đặc điểm chung của đồ hộp nước quả 2
    1.2. Phân loại đồ hộp nước quả . 2
    2. Nguyên liệu 3
    2.1. Xoài . 3
    2.2. Ổi . 9
    3. Quy trình sản xuất nước xoài và nước ổi đóng hộp . 13
    3.1. Nước xoài 13
    3.2. Nước ổi 14
    4. Ảnh hưởng của nguyên liệu và công nghệ đến tính chất cảm quan của nước xoài và nước ổi đóng hộp 15
    4.1. Ảnh hưởng của nguyên liệu . 15
    4.2. Ảnh hưởng của quá trình công nghệ đến tính chất cảm quan của nước xoài và nước ổi đóng hộp 15
    Tài liệu tham khảo . 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...