Báo Cáo Phân Tích Các Nguyên Nhân Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nguyên Liệu Tôm Và Biện Pháp Khắc Phục

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Phần I:TỔNG QUAN Về CÔNG TY
    1.1Tên công ty Trang7
    1.2Sự hình thành và phát triển . Trang7
    1.3Sơ đồ nhân sự Trang9
    Phần II: TỔNG QUAN NGUYÊN LIÊU SẢN XUấT
    2.1 Vai trò của các loại nguyên liệu Trang10
    2.2 Phương pháp thu mua nguyên liệu Trang10
    2.3 Phương pháp bảo quản nguyên liệu Trang11
    Phần III: QUY TRÌNH CHẾ BIẾN-MÁY MÓC THIẾT BỊ
    3.1 Các sản phẩm công ty đang sản xuất . Trang13
    một số quy trình của công ty . Trang14
    3.2 Khảo sát quy trình Tôm PTO đông IQF . Trang 18
    3.2.1 Tiếp nhận nguyên liệu Trang20
    3.2.2 Rửa 1 . Trang26
    3.2.3 Sơ chế 1 . Trang27
    3.2.4 Rửa 2 . Trang29
    3.2.5 Phân cỡ Trang31
    3.2.6 Rửa 3 . Trang34
    3.2.7 Lột PTO . Trang35
    3.2.8 Rửa 4 . Trang38
    3.2.9 Ngâm hóa chất . Trang39
    3.2.10 Rửa 5 . Trang42
    3.2.11 Cấp đông-Mạ băng-Tái đông Trang43
    3.2.12 Cân-Bao gói . Trang47
    3.2.13 Dò kim loại Trang50
    3.2.14 Đóng thùng Trang51
    3.2.15 Lưu kho Trang53
    3.3 Máy và thiết bị
    3.3.1 Máy đá vãy Trang54
    3.3.2 Máy phân cỡ Trang55
    3.3.3 Tủ đông siêu tốc IQF . Trang56
    3.3.4 Thiết bị mạ băng Trang58
    Phần IV: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động
    4.1. Công tác vệ sinh tại xí nghiệp Trang59
    4.2 Nội quy công ty Trang62







    4.3 Hệ thống quản lý chất lượng mà công ty đang áp dụng Trang72
    4.4 Công tác an toàn lao động Trang72
    Phần v: Chuyên đề tìm hiểu Trang75
    Phần 6: Kết luận và đề nghị
    6.1 Kết luận Trang76
    6.2 kiến nghị . Trang76
    6.3 Đề xuất . Trang76
    6.4 Danh mục tài liệu tham khảo Trang76































    Phần I:
    TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
    1.1 Tên công ty:
    -Thông tin cụ thể về công ty Cổ Phần Thủy Sản Sạch Việt Nam như sau:
    -Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN SẠCH VIỆT NAM
    -Tên giao dịch: VINA CLEANFOOD
    - Email: <a class="__cf_email__" href="http://www.cloudflare.com/email-protection" data-cfemail="82f2eaf7e1c2c1eee7e3ece4edede6ace1edefacf4ec">[email protected]<script type="text/javascript">
    (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("script");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for(j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.fromCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.parentNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

    - Website: w.w.w.Cleanfood.Com.Vn
    - Điện thoại giao dịch: 84 793 616678
    - Fax: 84 793 628456

    1.2 Sự hình thành và phát triển
    - Công ty cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam (Vietnam clean seafood corporation) ra đời vào tháng 5 năm 2010 tọa lạc tại khu công nghiệp An Nghiệp, Tp Sóc Trăng chuyên sản xuất, chế biến thủy sản sạch, xuất khẩu như tôm Nobashi, Sushi, các loại tôm tẩm bột, tôm hấp .

    - Tuy thời gian hình thành chưa lâu nhưng nhờ lợi thế tự nuôi theo chương trình GAP ( diện tích 1000 ha, tại các tỉnh Bạc liêu, Bến tre và chủ lực là ở Sóc Trăng ). Nên nguyên liệu đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với kỷ thuật chế biến tiên tiến, dây chuyền công nghiệp hiện đại sản phẩm của công ty đả thâm nhập vào mthij trường Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, đặc biệt là Nhật Bản với 80% mặt hàng, sản phẩm giá trị gia tăng.
    - Công ty luôn xem chất lượng là điểm quan trọng hàng đầu, có thể phát triển nhanh chóng và thành công. Bên cạnh đó công ty đang áp
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...