Tiểu Luận Phân tích các chỉ tiêu hóa lý của nước mắm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    Nhận xét của giáo viên. 2

    Lời cám ơn 3

    Lời mở đầu 4

    I.Giới thiệu về nước mắm 5

    II. Phân loại 6

    III. các chỉ tiêu chất lượng của nước mắm 6

    III.1 chỉ tiêu cảm quan 6

    III.2 chỉ tiêu vi sinh 7

    III.3 chỉ tiêu hóa học và hóa lý 7

    IV. Giá trị dinh dưỡng của nước mắm 8

    IV.1 Các chất đạm 8

    IV.2 Các chất bay hơi 8

    IV.3 Các chất cacbonyl bay hơi: 407-512 (formaldehyde) 8

    IV.4 Các chất khác 8

    V. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý 8

    V.1 Nitơ tổng hợp 8

    V.2 Nitơ amoniac 12

    V.3 Nitơ amin (xác định bằng phương pháp chuẩn độ formol) 13

    V.4 Muối NaCl 14

    V.5 Độ axit 15

    Tài liệu tham khảo 16
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...