Tiểu Luận Phân tích aminoacid và protein bằng HPLC

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHÂN TÍCH AMINO ACID VÀ PROTEIN BẰNG HPLC
    I. TỔNG QUAN VỀ HPLC
    1. Khái niệm HPLC
    2- Nguyên tắc của quá trình sắc ký trong cột
    3 - Phân loại sắc ký :
    II. ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA HPLC
    1. Ưu điểm của HPLC
    2. Nhược điểm của HPLC
    III. ỨNG DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP HPLC TRONG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
    IV. PHÂN TÍCH PROTEIN BẰNG PHƯƠNG PHÁP HPLC
    Phương pháp sắc ký trao đổi ion
    Phương pháp sắc ký lọc gel
    V. PHÂN TÍCH AMINO ACID BẰNG PHƯƠNG PHÁP HPLC
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...