Tiểu Luận pectin, cmc, xanthan gum

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỞ ĐẦU
    NỘI DUNG 5
    CHƯƠNG 1. KHÁI QUÁT VỀ POLYSACCHARIDE Khái niệm Tính chất chung
    CHƯƠNG 2. PECTIN Nguồn gốc Cấu tạo phân tử pectin Tính chất của pectin Phân loại pectin
    Theo % nhóm methoxyl có trong phân tử
    Theo khả năng hòa tan trong nước Cơ chế tạo gel của pectin và các yếu tố ảnh hưởng
    Cơ chế tạo gel của pectin
    Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo gel
    Ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
    CHƯƠNG 3. CARBON METHYL CELLULOSE Nguồn gốc Công thức cấu tạo Tính chất
    Tính chất vật lí
    Tính chất hóa học
    Ứng dụng CMC trong công nghệ thực phẩm Sản xuất CMC
    CHƯƠNG 4. XANTHANGUM Nguồn gốc Công thức phân tử Tính chất của xanthan gum Ứng dụng trong thực phẩm
    Tính chất ổn định hệ nhũ tương
    Tính chất tạo phủ trên cơ sở sáp Sản xuất Xanthan gum
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...