Báo Cáo Nước giải khát từ trái cây

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Nước giải khát từ trái cây​
    Information

    MỤC LỤC
    A- Khái quát các loại nước giải khát từ trái cây
    I/ Mục đích việc chế biến nước giải khát từ trái cây
    II/ Đặc điểm nước giải khát từ trái cây
    III/ Yêu cầu nguồn nguyên liệu
    IV/ Phân loại
    Theo mức độ tự nhiên
    Theo phương pháp bảo quản
    Theo trạng thái sản phẩm
    B- Quy trình sản xuất các loại nước giải khát từ trái cây
    I/Quy trình chung theo khóa phân loại trạng thái sản phẩm
    II/ Giải thích chung quy trình công nghệ
     Các quá trình chuẩn bị
    1. Lựa chọn và phân loại
    2. Rửa
    3. Làm sạch
     Các quá trình cơ nhiệt
    1. Chần hấp
    2. Nghiền xé
    3.Ep
    4. Chà
    5. Lọc và ổn định độ trong
     Các quá trình “chế biến”
    1. Phối trộn
    2. Đồng hóa
     Các quá trình sau chế biến
    1. Bài khí
    2. Ghép mí
    3. Thanh trùng
    4. Dán nhãn và đóng gói
    III/ Quy trình công nghệ sản xuất một số loại
    nước giải khát từ trái cây tiêu biểu
    1. Sản phẩm tiêu biểu cho nước ép dạng trong: nước nho trong
    2. Sản phẩm tiêu biểu cho nước ép dạng đục: nước dứa đục
    3. Sản phẩm tiêu biểu cho nước trái cây nghiền: nectar ổi
    C- Đánh giá tình hình nước giải khát trái cây Việt Nam
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    SVTH: nhóm SV trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...