Tiểu Luận Nước giải khát pha chế có gas

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. NGUYÊN LIỆU 2

    1. Nước 2
    2. Đường 2
    3. Acid thực phẩm 3
    4. Khí CO2 4
    5. Các chất màu 4
    6. Chất bảo quản 4

    II.QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 5

    A. Sơ đồ khối 5
    B. Thuyết minh quy trình 6
    1. Quá trình xử lý nước 6
    2. Bài khí nước 9
    3. Nấu syrup 10
    4. Quá trình lọc 11
    5. Làm nguội 12
    6. Phối trộn 13
    7. Quá trình sản xuất CO2 16
    8. Bão hoà CO2 18
    9. Chiết rót sản phẩm 19

    III.SẢN PHẨM - CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 23

    1. Chỉ tiêu hóa lý 23
    2. Chỉ tiêu cảm quan 23
    3. Chỉ tiêu vệ sinh 23
    4. Chỉ tiêu vi sinh vật 24

    IV.THÀNH TỰU 25

    1. Nấu HFS từ tinh bột 25
    2. Thiết bị phối trộn 27
    3. Phương pháp kiểm tra độ kín của chai 28

    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...