Tiểu Luận Nước Ép Dạng Đục

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1: Lời mở đầu 3
    Chương 2: Tổng quan
    2.1. Giới thiệu về nước ổi đóng chai .4
    2.1.1. Giới thiệu về ổi . 4
    2.1.2 Giá trị của quả ổi trong đời sống 6
    2.2 Tình hình nghiên cứu nước giải khát lên men .7
    Chương 3: Quy trình sản xuất
    3.1. Nguyên liệu .9
    3.1.1. Ổi 9
    3.1.2. Nước 11
    3.1.3. Đường .12
    3.1.4 Acid citric 13
    3.1.5 Acid ascorbic .14
    3.2. Quy trình sản xuất .14
    3.3. Thuyết minh qui trình công nghệ 15
    3.3.1. Lựa chọn 15
    3.3.2 Rửa 16
    3.3.3 Chần 17
    3.3.4 Nghiền xé .18
    3.3.5 Chà 19
    3.3.6 Phối chế 20
    3.3.7 Đồng hóa . 21
    3.3.8 Bài khí 22
    3.3.9 Thanh trùng 23
    3.3.10. Rót hột .24
    3.3.11 Ghép mí .25
    3.4. Các thiết bị sử dụng trong công nghệ .25
    3.4.1Một số hình ảnh lựa chọn ổi 26
    3.4.2 Máy rửa bơi chèo 26
    3.4.3 Máy chần trục xoắn 27
    3.4.4 Máy nghiền 28
    3.4.5 Máy chà cánh đập .29
    3.4.6 Thiết bị đồng hóa một cấp sử dụng áp lực cao .30
    3.4.7 Sơ đồ thiết bị bài khí APV .30
    3.4.8 Thiết bị thanh trùng bản mỏng alfa lavai 31
    3.4.9 Máy rót chất lỏng theo phương pháp thể tích 32
    3.4.10 Ghép mí và hoàn thiện sản phẩm .32
    3.5. Chỉ tiêu đánh giá sản phẩm 33
    Tài liệu tham khảo 34
    Danh sách nhóm 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...