Luận Văn Những vấn đề chung về tình hình, kết quả hoạt động công tác xã hội tại phòng tổ chức lao động thương

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

TÊN ĐỀ TÀI : NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ TÌNH HÌNH, KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI PHÒNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI THÀNH PHỐ YÊN BÁI

Là sinh viên năm cuối của khoa kinh tế lao động gần năm năm trên ghế giảng đường là thời gian chúng em được các thầy cô giản dạy và đào tạo các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành kinh tế lao động, về phương pháp tiếp cận tâm lý, cách tham gia và tổ chức, quản lý các hoạt động công tác xã hội. Đó là hành trang cơ bản giúp chúng em bước vào đời, nhưng để tiếp cận với thực tế và ápdụng có hiệu quả lý thuyết đã được học vào đời sống đòi hỏi mỗi sinh viên cần có một quá trình thực nghiệm cơ bản.
    Vì vậy thời gian đi thực tập chính là quá trình giúp cho sinh viên nối kết từ lý thuyết với thực tế, giúp chúng ta hiểu rõ và nắm bắt phương pháp xác định đói nghèo, chuẩn nghèo đói, các chương trình, chính sách, dự án giành cho đối tượng nghèo ở địa phương như thế nào và thực hiện ra sao. Từ đó giúp chúng ta rút ra những bài học kinh nghiệm và kiến thức cho công tác sau này.